Đầu tư dây chuyền sản xuất tiên tiến nhập khẩu từ Đức, Đài Loan, Italia.

Đông Dương Xanh đã trang bị rất nhiều máy móc sản xuất hiện đại, công suất lớn đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng ở các lĩnh vực như: nông nghiệp, công nghiệp, hóa chất, xây dựng,… Công ty không ngừng cấp nhật các xu hướng công nghệ sản xuất bao bì tiên tiến nhất hiện nay, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm bao bì cao cấp, chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu. Chất lượng thành phẩm bao bì của Đông Dương Xanh luôn được nhiều khách hàng đánh giá cao. Để làm được điều này, chúng tôi chú ý đầu tư dây chuyền sản xuất tiên tiến. Theo đó, các thiết bị máy móc của chúng tôi hầu hết đều được nhập khẩu từ Đức, Đài Loan, và Italia, tiêu biểu:  

  • Máy thổi 3 lớp
  • Máy thổi đơn lớp tốc độ cao
  • Máy thổi 5 lớp EVOH
  • Dây chuyền máy cắt roll
  • Máy cắt gấp túi rác tự động
  • Máy in tự động 8 màu
  • Máy chia cuộn
  • Dây chuyền máy cắt túi T- Shirt chất lượng cao
  • Máy Stretch Film 5 lớp….

Bởi vậy, các sản phẩm của Đông Dương Xanh luôn được cải tiến với màu sắc in ấn đẹp, hàn dán độ bám dính tốt với các đường ép biên đều đảm bảo được các tính năng của sản phẩm, dễ mở, tiện dụng và lưu trữ cũng như đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại là cách Đông Dương Xanh nâng cao chất lượng của bao bì
Đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại là cách Đông Dương Xanh nâng cao chất lượng của bao bì

Nhà máy sản xuất bao bì công quy mô lớn

Cùng với việc đầu tư vào hệ thống dây chuyền hiện đại, Đông Dương Xanh xây dựng nhà máy sản xuất số 1 & số 2 với tổng công suất 25 000 MT/ tháng trên diện tích hơn 15000m2, đạt chuẩn chất lượng và an toàn sản xuất hàng đầu của ngành bao bì. Hiện tại nhằm đáp ứng đủ, kịp thời nhu cầu bao bì cho thị trường nội địa và xuất khẩu, ban lãnh đạo Đông Dương Xanh đã quyết định xây dựng nhà máy sản xuất số 3 với công suất thiết kế 1000 tấn/ tháng và dự kiến đưa vào hoạt động tháng giữa 2021.
Nhà máy sản xuất của Đông Dương Xanh có hơn 200 và kỹ sư thuật viên tay nghề cao, nắm vững và làm chủ các dây chuyền sản xuất hiện đại nhất của công nghệ sản xuất bao bì hiện đại nhất trên thế giới. Đội ngũ kỹ sư, kiểm soát viên và thiết bị monitor giàu kinh nghiệm, giám sát quy trình sản xuất đến từng chi tiết nhỏ nhất đảm bảo mỗi sản phẩm luôn đạt chuẩn chất lượng, kỹ thuật đã cam kết với khách hàng.
Như vậy, cùng với sự biến động của thị trường Bao bì và chi phí nguyên vật liệu đầu vào như hiện nay, Đông Dương Xanh vẫn cố gắng cung cấp nguồn hàng dự trữ dồi dào với giá ổn định. Chúng tôi hứa hẹn tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt với giá thành hợp lý nhất tới Quý khách hàng. Mọi chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ qua hotline 0965 366 385 để được hỗ trợ tốt nhất.

Song song với việc đầu tư đổi mới dây chuyền công nghệ để đứng vững trên thị trường, Đông Dương Xanh luôn chú trọng nghiên cứu, phát triển các dòng sản phẩm mới để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng vượt trội, phù hợp với nhu cầu mới. Từ sản phẩm đầu tiên là túi T-Shirt siêu thị với chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, Đông Dương Xanh đã nhanh chóng chinh phục thị trường nội địa. Đến nay, sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, sản phẩm Đông Dương Xanh đã phủ sóng rộng khắp 3 thị trường nội đại và xuất khẩu lớn là Nhật Bản, Mỹ và Châu Âu; Đông Dương Xanh đã định vị, xác lập vững chắc vị thế trên thị trường trong nước và quốc tế bằng nhiều dòng sản phẩm khác nhau với chất lượng vượt trội, tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu, thân thiện với môi trường