Đông Dương Xanh – Định Vị Thương Hiệu Bằng Công Nghệ, Chất Lượng Sản Phẩm Vượt Trội

Công ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Đông Dương Xanh chính thức thành lập từ năm 2009 với quy mô nhỏ nhưng đã không ngừng nỗ lực để phát triển. Năm 2010 công ty để khởi công nhà máy sản xuất giai đoạn 1 trên diện tích 5.800m2. Chỉ với các sản phẩm bao bì carton và túi nilon T-shirt, túi Shopping bag, công ty nhanh chóng chiếm được lòng tin của thị trường, khẳng định sự đúng đắn trong tầm nhìn của nhà đầu tư cũng như sự chính xác trong kế hoạch kinh doanh, khai thác thị trường.
Cho đến nay hơn 10 năm thành lập, hiện tại 2 nhà máy, diện tích hơn 15.000m2 và nhân sự hơn 200 người

Lý Do Khách Hàng Chọn Đông Dương Xanh

Chúng tôi là chuyên gia trong sản xuất bao bì, đáp ứng mọi nhu cầu sản phẩm của quý khách

ĐA DẠNG SẢN PHẨM VÀ MẪU MÃ

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ GIÀU KINH NGHIỆM

GIAO HÀNG NHANH – ĐÚNG THỜI GIAN

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Một trong những yếu tố thúc đẩy sự tăng trưởng của ngành bao bì nhựa toàn cầu là nhờ vào nhu cầu lớn từ các ngành như thực phẩm, đồ uống, chăm sóc cá nhân, chăm sóc sức khỏe,… Cùng với đó, nhu cầu về sự tiện lợi của người dùng đối với thực phẩm đóng gói các sản phẩm tiêu dùng đã dẫn đến việc các ngành này sử dụng bao bì giấy, bao bì nhựa nhiều hơn. Điều này có tác động rất lớn đến quy mô thị trường của bao bì nói chung.
Tuy nhiên, sự tăng trưởng nhanh chóng của các mặt hàng sử dụng bao bì nhựa khiến nguồn nguyên vật liệu sản xuất bao bì ngày càng khan hiếm với giá đắt đỏ hơn. Đứng trước thực trạng này, Đông Dương Xanh luôn đảm bảo nguồn nguyên liệu ổn định với nguồn nguyên liệu chất lượng cao được nhập khẩu hoàn toàn từ các nước tiên tiến như Mỹ, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản,… Cùng với đó, chúng tôi cũng luôn dự trữ nguồn hàng ổn định nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường và sự biến động của thế giới.  Nhờ đó, Đông Dương Xanh có thể liên tục cung ứng hàng và đảm bảo chính sách bình  ổn giá cho khách hàng trong vòng 3 tháng đến 6 tháng. 
 
Kho nguyên vật liệu của Đông Dương Xanh được sắp xếp theo tiêu chuẩn 5S
Kho nguyên vật liệu của Đông Dương Xanh được sắp xếp theo tiêu chuẩn 5S

Trên thị trường, giá hạt nhựa đang tăng cao tuy nhiên nhờ nguồn nguyên liệu dự trữ dồi dào, Đông Dương Xanh vẫn đảm bảo nguồn hàng và duy trì sản xuất ổn định, đáp ứng nhu cầu và đảm bảo về số lượng cho Quý khách hàng.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì, Đông Dương Xanh tự tin là đơn vị đồng hành uy tín của Quý khách hàng.

Đông Dương Xanh là nhà cung cấp bao bì màng mỏng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp bao bì tiết kiệm tài nguyên, hiệu quả về chi phí và thân thiện với môi trường. Các dòng sản phẩm chủ lực của Đông Dương Xanh:

 • Túi, màng cuộn HDPE
 • Túi, màng cuộn PP
 • Túi, màng cuộn LDPE
 • Túi, màng ghép phức hợp cuộn
 • Túi xốp các loại
 • Túi Ziper
 • Màng co nhiệt PE
 • Màng phủ nông nghiệp
 • Màng cuộn PE ( Màng chít công nghiệp)
 • Túi chống tĩnh điện
 • Màng xốp Foam chống tĩnh điện

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI