Dấu ấn hành trình phát triển thương hiệu Bao bì Đông Dương Xanh

Công ty TNHH Đông Dương Xanh được chính thức thành lập từ năm 2009 với quy mô nhỏ nhưng với khát vọng không ngừng vươn lên, nỗ lực để phát triển. Năm 2010 công ty đã khởi công nhà máy sản xuất giai đoạn 1 trên diện tích 5.800m2, Đông Dương Xanh chuyên sản xuất và cung cấp bao bì đã nhanh chóng chinh phục được thị trường nội địa.

Năm 2011 với vốn đầu tư 250.000 USD công ty nhập thêm dây chuyền sản xuất từ Đài Loan, sản phẩm có thêm màng phức hợp, công nghệ in tự động 6 màu bán ra các thị trường Châu Âu, Mỹ. Năm 2012, Đông Dương Xanh hướng tới chinh phục thị trường Nhật Bản, đầu tư dây chuyền máy móc mới 100% nhập khẩu từ Châu Âu, Italia. Với mục tiêu “Chất lượng là yếu tố sống còn”, Đông Dương Xanh luôn nỗ lực cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng, đối tác.

Từ năm 2010- 2020, Đông Dương Xanh tiếp tục đầu tư cho máy móc, dây chuyền công nghệ chủ yếu nhập khẩu tại Đài Loan. Năm 2016, với định hướng vươn xa, khẳng định vị thế tại thị trường nội địa và quốc tế, Đông Dương Xanh xây dựng nhà máy số 2 trên diện tích 15000m2 với tổng số vốn đầu tư 10 triệu USD. Với tổng công suất 2000 tấn/ tháng.

Trải qua chặng đường dài hơn 10 năm, sản phẩm của Đông Dương Xanh đã tạo lập được vị thế vững chắc tại thị trường trong nước và quốc tế. đặc biệt được ưa chuộng tại 3 thị trường lớn Mỹ, Nhật Bản và EU- Những thị trường khó tính nhất về chất lượng sản phẩm và có yêu cầu khắt khe nhất về các tiêu chuẩn bảo vệ môi trường.

Đông Dương Xanh luôn chú trọng đến việc cải tiến trang thiết bị
Đông Dương Xanh luôn chú trọng đến việc cải tiến trang thiết bị

Dây chuyền công nghệ, máy móc hiện đại của Vipaco

Đông Dương Xanh luôn sử dụng máy móc hiện đại đi đôi với công nghệ sản xuất bao bì đạt chuẩn. Với vị trí dẫn đầu trong sản xuất bao bì tại Việt Nam, Đông Dương Xanh đã không ngừng nghiên cứu và nâng cao năng lực sản xuất, trở doanh nghiệp tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại vào ngành sản xuất bao bì Việt. Để phát triển bền vững và ổn định, Đông Dương Xanh đặc biệt tập trung vào các giá trị cốt lõi, các giải pháp đóng gói để tối đa hóa hiệu quả kinh doanh và bảo vệ môi trường.

Đông Dương Xanh  liên tục cải tiến dây chuyền sản xuất hiện đại nhằm mang đến những sản phẩm bao bì chất lượng nhất. Các thiết bị này có thể kể đến như máy thổi 3 lớp, máy thổi đơn lớp tốc độ cao, máy thổi 5 lớp EVOH, dây chuyền máy cắt roll, máy cắt gấp túi rác tự động, máy in tự động, máy chia cuộn, dây chuyền máy cắt túi T- Shirt chất lượng cao, Máy Stretch Film 5 lớp….đảm bảo năng suất và chất lượng sản phẩm ổn định nhất.

Đặc biệt, 100% máy móc, dây chuyền sản xuất tại Đông Dương Xanh đều được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng từ Đức, Đài Loan, Italia và vận hành tuân thủ theo quy trình sản xuất nghiêm ngặt của Đức, Nhật.

Các sản phẩm của Đông Dương Xanh luôn được cải tiến với màu sắc in ấn đẹp, hàn dán độ bám dính tốt với các đường ép biên đều đảm bảo được các tính năng của sản phẩm, dễ mở, tiện dụng và lưu trữ cũng như đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Luôn hướng đến mục tiêu phát triển bền vững và lâu dài, bên cạnh việc đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, mở rộng nhà xưởng, trang bị thêm máy móc công nghệ mới từ nước tiên tiến như Đức, Italia và Đài Loan. Tất cả đều nhằm nâng cao năng lực sản xuất và chất lượng sản phẩm.

Các sản phẩm luôn được cải tiến với màu sắc in ấn đẹp, hàn dán độ bám dính tốt với các đường ép biên đều đảm bảo được các tính năng của sản phẩm, dễ mở, tiện dụng và lưu trữ cũng như đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Luôn hướng đến mục tiêu phát triển bền vững và lâu dài, bên cạnh việc đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, mở rộng nhà xưởng, trang bị thêm máy móc công nghệ mới từ nước tiên tiến như Đức, Italia. Tất cả đều nhằm nâng cao năng lực sản xuất và chất lượng sản phẩm.

Đông Dương Xanh cũng luôn chủ trương và hoàn thiện hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế:

Để có được thành tựu ngày hôm nay là quá trình cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể nhân viên Đông Dương Xanh, sự cố gắng trong việc thay đổi công nghệ sản xuất bao bì để tạo ra được những sản phẩm đạt chuẩn nhất. Cùng với đó, nhờ vào những hướng đi đúng đắn, Đông Dương Xanh đã vượt qua nhiều thử thách sóng gió trong giai đoạn suy thoái của nền kinh tế và đứng vững đến ngày hôm nay. Chúng tôi tự tin là đơn vị sản xuất bao bì uy tín mà bạn nên hợp tác.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi thông qua số điện thoại hotline 0902 179 005. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn.